Về chúng tôi

Câu chuyện thương hiệu

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu, Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, do một công ty Việt Nam làm chủ - với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện. Chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam, đó là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình – để sống khoẻ và mạnh mẽ hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Elite là mang đến sự nhận thức đúng đắn cho cộng đồng trong việc rèn luyện thể chất để có được sức khỏetinh thần tuyệt vời, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Thành tựu

Elite Fitness vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2020. Sự kiện nằm trong chương trình "Tin Dùng Việt Nam 2020" do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và trao giải ngày 12/12/2020.

"Sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng 2020" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Các doanh nghiệp nhận giải là những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ xuất sắc được chính người tiêu dùng bình chọn.

Để lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020, Elite Fitness đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Giải thưởng này là một tin vui ngay sau ngày kỷ niệm 10 năm ra đời thương hiệu Elite Fitness. Với Elite Fitness, đây chính là sự yêu mến của khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, khẳng định vị thế của Elite Fitness trên thị trường.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức, mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về tập luyện, chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh cả về vật chất và tinh thần, từ đó đạt được cuộc sống viên mãn.

Chiều ngày 7/12, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức Lễ Công bố & Vinh danh Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2022

Elite Fitness rất vinh dự và tự hào khi được đón nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 thuộc nhóm ngành Làm đẹp, Thời trang.

Để lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022, Elite Fitness đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn. Tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tăng tốc phục hồi hậu đại dịch, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Với Elite Fitness, đây chính là sự yêu mến của khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, khẳng định vị thế của Elite Fitness trên thị trường. Với sứ mệnh nâng cao nhận thức, mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về tập luyện, Elite Fitness sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng đáng với sự tin tưởng ấy, lấy đó làm nguồn động lực để vững bước trong quá trình phát triển trong tương lai, giữ vững vị trí và phục vụ khách hàng tốt nhất!

Tin tức

Câu chuyện

hội viên