27/11/2018 bởi Elite

8 Bí quyết thôi thúc bạn dành 10 phút thiền mỗi ngày

Andy Puddicombe - người sáng lập web học thiền trực tuyến lớn nhất thế giới Headspace, đã từng nói rằng: “Chúng ta đang sống trong một thế giới cực kỳ bận rộn. Cường độ sống lúc nào cũng điên cuồng, tâm trí của chúng ta hoạt động liên tục và gần như mọi lúc, ai cũng đang làm một việc gì đấy chứ không được nghỉ ngơi thật sự”.

Puddicombe cũng khuyên rằng mỗi ngày chúng ta cần dành ra 10 phút tĩnh tâm, không lo âu, không làm gì cả. Không làm gì cả ở đây có nghĩa là: không email, không internet, không xem tivi, không nói chuyện, không ăn, không đọc, không nhắn tin, không viết lách….

Lý do rất đơn giản: Tâm trí giống như một chiếc máy giặt vậy. Nó quay vòng quanh với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, khó khăn và vì bị phân tâm bởi những thứ khác nên chúng ta không còn biết cách kiểm soát mình nữa và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Về lâu về dài điều này có thể “giết chết” bạn.

Do vậy, Elite Fitness khuyên bạn nên thực hiện theo 8 lưu ý dưới đây để chúng ta bắt đầu phát triển thói quen chăm sóc tâm trí mỗi ngày.

………………………………………………………..

Đem đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cho cộng đồng chính là sứ mệnh hàng đầu của Elite Fitness. Để mỗi người có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, Elite Fitness cũng giới thiệu hệ thống giải pháp 5 bước độc quyền: Living Elite - Sống ưu tú là cách sống mà mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh để sống khoẻ, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng.

#Elitethink: Thực hành thiền định, sự tập trung và trau dồi sức khoẻ tinh thần.

#Eliteeat: Ăn uống đúng cách để khỏe mạnh toàn diện. 

#Elitemove: Tập luyện cho hệ tim mạch và thể chất lành mạnh. 

#Elitelearn: Thường xuyên học hỏi phương cách khoa học để sống khoẻ.

#Repeat: Thực hành thường xuyên để tạo nên thói quen Sống ưu tú mỗi ngày

Tin liên quan

Tải bộ nhận diện

thương hiệu

Liên hệ phòng truyền thông

info@elitefitness.com.vn