Đội ngũ

Quản lý

Đoàn Quốc Huy

Chủ tịch HĐQT

“Ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam, tôi tin rằng, mỗi người đều xứng đáng sở hữu nguồn sức mạnh thể chất và tinh thần để đạt được thành công và hạnh phúc”

Tốt nghiệp loại giỏi ngành phát triển bất động sản tại đại học Marshall và MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ở Stanford, ông Đoàn Quốc Huy là Tổng Giám đốc BIMGroup - tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh đa lĩnh vực: bất động sản, năng lượng tái tạo, nông nghiệp thực phẩm, dịch vụ thương mại với hơn 6.000 nhân viên. Elite Fitness ra đời từ niềm đam mê và thói quen tập luyện không thể thiếu cho bản thân ông. Không chỉ đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh, ông thành lập Elite Fitness với mong muốn truyền cảm hứng và thay đổi thói quen tập luyện, giữ gìn sức khoẻ của cộng đồng người Việt Nam..

Steven Loh

Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành Steven Loh gia nhập Elite Fitness vào năm 2018, mang theo hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược, phát triển kinh doanh tại các doanh nghiệp lớn mà ông từng công tác. Ông cho biết lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao tại Việt Nam hiện đang phát triển vượt trội, ông hướng đến việc đưa Elite Fitness đi xa hơn, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới thông qua việc cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Gerry Chong

Country Fitness Director

Trước khi trở thành thành viên của Elite Fitness, ông Gerry Chong đã có 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các trung tâm thể thao lớn. Với vai trò hiện tại, ông Gerry Chong sẽ cùng Elite Fitness phát triển tới một tầm cao mới.

Aymie Cabrera

Regional Sales Director

“I love sharing my passion in the fitness industry by mentoring, educating and the idea of exchanging & learning from each experiences, to spread fun through fitness is the key to be successful in this business”

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành thể dục thể thao, Aymie hướng đến việc cung cấp những kỹ năng và kiến thức tốt nhất để mang lại những kết quả đáng ghi nhận thông qua cam kết lâu dài của mình.

Tải ngay Elite Application

Nhận tin tức

mới nhất

từ Elite fitness