Đội ngũ

Quản lý

Đoàn Quốc Huy

Chủ tịch HĐQT

Ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam, tôi tin rằng, mỗi người đều xứng đáng sở hữu nguồn sức mạnh thể chất và tinh thần để đạt được thành công và hạnh phúc.

Tốt nghiệp loại giỏi ngành phát triển bất động sản tại đại học Marshall và MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ở Stanford, ông Đoàn Quốc Huy là Tổng Giám đốc BIMGroup - tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh đa lĩnh vực: bất động sản, năng lượng tái tạo, nông nghiệp thực phẩm, dịch vụ thương mại với hơn 6.000 nhân viên. Elite Fitness ra đời từ niềm đam mê và thói quen tập luyện không thể thiếu cho bản thân ông. Không chỉ đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh, ông thành lập Elite Fitness với mong muốn truyền cảm hứng và thay đổi thói quen tập luyện, giữ gìn sức khoẻ của cộng đồng người Việt Nam.

Gerry Chong

Fitness Director

Gần hai thập kỷ hoạt động trong ngành thể dục thể thao, ông Gerry Chong đã có kinh nghiệm quản lý chuyên môn tại khắp các Câu lạc bộ thể thao trong khu vực Châu Á như Hong Kong, Singapore, Malaysia, Thailand và hiện tại là Việt Nam.
Với chứng chỉ thể hình quốc tế và bằng cử nhân kinh doanh Hoa Kỳ, Gerry Chong luôn không ngừng đổi mới, phát triển chuyên môn nhằm cung cấp các dịch vụ huấn luyện cá nhân và lớp tập nhóm tốt nhất để mọi người ở Việt Nam có thể sống trọn vẹn & phát huy hết khả năng của mình.

Đặng Mai Loan

Marketing & BD Director

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Bán hàng và Dịch vụ tại đại học IAE Sorbonne Paris, Đặng Mai Loan gia nhập Elite Fitness với vai trò kép là Giám đốc Marketing và Phát triển Doanh nghiệp năm 2020. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, bà Mai Loan luôn giữ vững niềm đam mê, không ngừng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng và nâng tầm thương hiệu. Bà Mai Loan luôn tập trung xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, tích cực và hiệu quả, với tư duy cởi mở hướng tới một phong cách sống trọn vẹn.

Jerry Yeung

Sales Director

Để sống khỏe, điều tiên quyết chúng ta cần làm là đưa vận động thể chất vào từng hoạt động của đời sống thường nhật và giữ một phong cách sống lành mạnh!
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thể dục thể thao, ông Jerry Yeung (JY) luôn giữ một nguồn nhiệt huyết lớn trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình tới cộng đồng, thông qua thế mạnh quản lý và thúc đẩy doanh số.