Đội ngũ

Quản lý

Đoàn Quốc Huy

Chủ tịch HĐQT

“Ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam, tôi tin rằng, mỗi người đều xứng đáng sở hữu nguồn sức mạnh thể chất và tinh thần để đạt được thành công và hạnh phúc”

Tốt nghiệp loại giỏi ngành phát triển bất động sản tại đại học Marshall và MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ở Stanford, ông Đoàn Quốc Huy là Tổng Giám đốc BIMGroup - tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh đa lĩnh vực: bất động sản, năng lượng tái tạo, nông nghiệp thực phẩm, dịch vụ thương mại với hơn 6.000 nhân viên. Elite Fitness ra đời từ niềm đam mê và thói quen tập luyện không thể thiếu cho bản thân ông. Không chỉ đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh, ông thành lập Elite Fitness với mong muốn truyền cảm hứng và thay đổi thói quen tập luyện, giữ gìn sức khoẻ của cộng đồng người Việt Nam..

Steven Loh

Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành Steven Loh gia nhập Elite Fitness vào năm 2018, mang theo hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược, phát triển kinh doanh tại các doanh nghiệp lớn mà ông từng công tác. Ông cho biết lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao tại Việt Nam hiện đang phát triển vượt trội, ông hướng đến việc đưa Elite Fitness đi xa hơn, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới thông qua việc cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Gerry Chong

Country Fitness Director

Gần hai thập kỷ hoạt động trong ngành thể dục thể thao, ông Gerry Chong đã có kinh nghiệm quản lý chuyên môn tại khắp các Câu lạc bộ thể thao trong khu vực Châu Á như Hong Kong, Singapore, Malaysia, Thailand và hiện tại là Việt Nam.
Với chứng chỉ thể hình quốc tế và bằng cử nhân kinh doanh Hoa Kỳ, Gerry Chong luôn không ngừng đổi mới, phát triển chuyên môn nhằm cung cấp các dịch vụ huấn luyện cá nhân và lớp tập nhóm tốt nhất để mọi người ở Việt Nam có thể sống trọn vẹn & phát huy hết khả năng của mình.

Jerry Yeung

Director of sales

"Để sống khỏe, điều tiên quyết chúng ta cần làm là đưa vận động thể chất vào từng hoạt động của đời sống thường nhật và giữ một phong cách sống lành mạnh!"
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thể dục thể thao, ông Jerry Yeung ( JY ) luôn giữ một nguồn nhiệt huyết lớn trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình tới cộng đồng, thông qua thế mạnh quản lý và thúc đẩy doanh số.

Nhận tin tức

mới nhất

từ Elite fitness