07/01/2023 bởi Elite

LỚP HỌC YOGA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Từ năm 2017, Elite Fitness đã và đang hợp tác với Salt Cancer Initiative (SCI) - 1 tổ chức phi lợi nhuận dành cho các bệnh nhân ung thư, với các hoạt động Marketing. 

Đây là một hoạt động mang lại giá trị cộng đồng bền vững và nâng cao ý thức về sức khoẻ, giúp truyền tải những cam kết của Elite Fitness, góp phần xây dựng hình tượng Elite Fitness như một doanh nghiệp thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam thực sự quan tâm tới con người, xã hội và cộng đồng. 

Bắt đầu từ ngày 06/01, Elite Fitness phát động phong trào sống khỏe phục vụ cộng đồng bằng lớp Yoga & Pilates đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe và tiếp sức cho các bệnh nhân.

🧘 Đến với lớp học này, hội viên sẽ được các chuyên gia Yoga & Pilates của chúng tôi tập trung hướng dẫn:

- Cách tập luyện hít thở, nhằm cải thiện sức khoẻ tinh thần và tâm trí, cùng những bài tập tập trung vào các chuyển động nền tảng nhất, giúp bệnh nhân có thể vận động một cách linh hoạt và chuẩn xác dù ở giai đoạn bệnh nào.
- Xây dựng & tạo thói quen tập luyện thường xuyên giúp cải thiện thể trạng và thúc đẩy quá trình chữa lành cho người bệnh.

 Đặc biệt, lớp học sẽ giúp cho các bệnh nhân:
- Giảm lo âu, phiền muộn,
- Gia tăng năng lượng hoạt động và sức mạnh cơ thể
- Giảm thiểu sự đau đớn.

Vì đây là lớp học cho mục đích phục cụ cộng đồng nên được mở cửa miễn phí dành cho tất cả các học viên và bạn bè không phải là hội viên của elite.

RELATED NEWS