Elite Fitness được vinh danh tại lễ công bố 100 sản phẩm, dịch vụ tin & dùng 2018

Elite Fitness vừa đón nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2018. Sự kiện nằm trong chương trình Thương hiệu có tâm, tiêu dùng xứng tầm do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và trao giải ngày 28/11/2018.

Đại diện Elite Fitness, bà Aymie Casabuena-Cabrera - Giám Đốc Kinh Doanh, lên nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018

Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Các doanh nghiệp nhận giải là những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ xuất sắc được chính người tiêu dùng bình chọn.

Để lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018, Elite Fitness đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Tại lễ trao thưởng, bà Aymie Casabuena-Cabrera chia sẻ: “Giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 là một tin vui ngay sau ngày kỷ niệm 8 năm ra đời thương hiệu Elite Fitness. Với Elite Fitness, đây chính là sự yêu mến của khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, khẳng định vị thế của Elite Fitness trên thị trường. Với sứ mệnh nâng cao nhận thức, mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về tập luyện, chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh cả về vật chất và tinh thần, để có thể đạt được cuộc sống viên mãn. Elite Fitness sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng đáng với sự tin tưởng, lấy đó làm nguồn động lực để vững bước trong quá trình phát triển trong tương lai, giữ vững vị trí và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

---------------------------------
Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã trở thành hệ thống CLB thể thao tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với 15 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc. Không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể thao, Elite Fitness là sứ mệnh của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và cung cấp sự hỗ trợ về rèn luyện cho cộng đồng Việt Nam để có sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần tuyệt vời.

Go Back