24/10/2017 bởi Elite

CHIẾN THẮNG BẤT NGỜ CỦA THÍ SINH TRẺ TUỔI NHẤT CHUNG KẾT YOGA NGHỆ THUẬT LẦN THỨ 4

 

Trong đêm chung kết ngày 21/10/2017, với điểm số cao nhất, Lê Vũ Thùy Dương – thí sinh trẻ nhất của cuộc thi đã giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi Yoga nghệ thuật lần thứ 4. Hai thí sinh còn lại đã dừng chân ở ngôi vị á quân là Nguyễn Thị Tường Anh và Lê Kỳ Anh.

Nằm trong chiến dịch Connectedness - Sức mạnh của sự kết nối, cuộc thi Yoga Nghệ thuật năm nay đã thu hút được đông đảo thí sinh tham dự với độ tuổi trải dài từ 22 đến 55 tuổi ở cả HCM, Hạ Long và Hà Nội. Sau vòng loại đầu tiên, đã có 8 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để tiếp tục tham gia thi đấu.

Mở đầu đêm chung kết chính là phần trình diễn hết sức sôi nổi đến từ HLV Bittu và các hội viên của CLB Nguyễn Chí Thanh trong điệu nhảy Bollywood dance đặc trưng của văn hóa Ấn độ.  

Điểm đặc biệt của đêm chung kết năm nay chính là sự góp mặt của ông Aman Sood – Nhà sáng lập của tổ chức Yoga World Real Alliance, đồng thời cũng là người đã ghi danh vào kỷ lục Guiness 2017 để trở thành Yoga Master có số giờ giảng dạy liên tục dài nhất thế giới.  Ngoài ra ban giám khảo năm nay còn có sự tham gia của các Master Kamal, Akki và Raj – Quản lý Yoga Cấp cao tại Hà Nội của Elite Fitness.

Tiếp đó là màn tranh tài ngoạn mục của các thí sinh của nhóm C – Nhóm thí sinh lớn tuổi nhất nhưng lại khiến cả BGK và khán giả ngưỡng mộ nhất bởi sự dẻo dai và thành thục của màn trình diễn.

Các thí sinh của nhóm B (từ 31-45 tuổi) đem đến nhiều bất ngờ nhất với sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt - Hoàng Thị Kiều Hoa và em bé trong bụng.

 

 

 

 

 

 Màn trình diễn của thí sinh Hoàng Thị Kiều Hoa đến từ CLB Elite Fitness Thăng Long (Nguồn: Hội viên Nguyễn Trang Nhung)

 

Sau đó là Lê Kỳ Anh, thí sinh nam duy nhất của cuộc thi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với BGK và khán giả bởi màn trình diễn mãn nhãn các động tác nâng cao của Asana.

 

Thí sinh Lê Kỳ Anh - người dành vị trí số 2 của cuộc thi

Thí sinh Trương Ngân Hà đang thể hiện sự kết nối liền mạch của các động tác Asana trong màn trình diễn của mình (Nguồn: Hội viên Vũ Thu Trang)

 

 Các thí sinh cuối cùng: Lê Vũ Thùy Dương, Trịnh Nhật Linh, Nguyễn Thị Tuyến đã khép lại màn thi đấu gay cấn của cuộc thi bằng màn trình diễn yoga nghệ thuật vô cùng điêu luyện. 

https://www.youtube.com/watch?v=WSy58pvVw0Q&feature=youtu.be

(Nguồn: Hội viên Vũ Thu Trang)

 Màn trình diễn được đánh giá cao từ phía BGK bởi kỹ thuật vô cùng thành thục và sự kết hợp nhuần nhuyễn ăn ý của âm nhạc với các chuyển động. Những động tác đòi hỏi tính mềm dẻo cao như Bọ cạp, Low Lunge… đã được Thùy Dương thực hiện rất dễ dàng khiến hầu hết khán giả đều phải trầm trồ khen ngợi.

Vượt qua với số điểm gần như tuyệt đối từ BGK, Lê Vũ Thùy Dương đã xuất sắc giành được giải thưởng quán quân của cuộc thi với phần quà giá trị gồm 10 triệu đồng tiền mặt, 1 set đồ thể thao Nike, 12 buổi tập cùng HLV Yoga và thẻ tập 6 Tháng trị giá 20 triệu đồng từ Elite Fitness.

 

Khán giả chúc mừng sự chiến thắng của thí sinh Lê Vũ Thùy Dương (Nguồn: Hội viên Nguyễn Trang Nhung)

 

Hai thí sinh còn lại về đích với số điểm suýt soát nhau là Lê Kỳ Anh và Nguyễn Thị Tường Anh cũng đã nhận được những phần quà giá trị của BTC. Ngoài ra, thí sinh Trịnh Nhật Linh đã xuất sắc chiến thắng trong hạng mục giải bình chọn online cho video có nhiều tương tác nhất.

Khán giả chia vui cùng các thí sinh đạt giải (Nguồn: Hội viên Trịnh Nhật Linh)

 

Trao giải cho thí sinh về vị trí thứ ba Nguyễn Thị Tường Anh - Thí sinh lớn tuổi nhất đêm chung kết

Cuộc thi Yoga nghệ thuật đã khép lại một cách trọn vẹn khi không chỉ trở thành sân chơi kết nối cộng đồng những người yêu mến bộ môn này mà còn khơi gợi cho những người yêu mến yoga nói chung và cộng đồng yoga tại Elite nói riêng nguồn cảm hứng để liên kết với mọi người, thiên nhiên và với chính bản thân mình – như thông điệp xuyên suốt của chiến dịch Connectedness năm nay.

 

 

 

RELATED NEWS