06/04/2022 bởi Elite

5 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ "LÀM NGƠ" TRƯỚC BODY TRANSFORMATION CHALLENGE 3 - HERO IN ME

Body Transformation Challenge 3 - HERO IN ME đang ngày càng đến gần, bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những người dám thách thức thay đổi bản thân và giành những giải thưởng giá trị? Cùng điểm qua những lý do không thể “làm ngơ” trước cuộc thi sẽ làm thay đổi cuộc sống và đạt được hình thể “đáng mơ ước”.

 

Bạn đã từng nghe rất nhiều về cuộc thi luyện tập tăng cơ bắp nhưng đã bao giờ bạn nghe đến cuộc thi thay đổi hình thể? Body Transformation Challenge được tổ chức với mục tiêu giúp những ai tham gia thay đổi hình thể và cả cuộc sống, các mùa trước đã thu hút đông đảo người tham dự từ nhiều đối tượng. Với sự trở lại lần này, cuộc thi hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, nhưng đồng nghĩa cuộc tranh tài sẽ “khốc liệt” hơn gấp nhiều lần.

 

  1. Tính chuyên nghiệp của cuộc thi

 

Sau những lần thành công phát động chiến dịch, Elite Fitness đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, mang tính cạnh tranh cũng như truyền cảm hứng đến tất cả các hội viên, đồng hành và hỗ trợ các hội viên tham gia đề ra được mục tiêu cũng như từng bước thay đổi vóc dáng, cải thiện sức khỏe và tràn đầy năng lượng tích cực trong thời gian 8 tuần thử thách, giúp bất cứ ai cũng có thể đạt đến sự hoàn hảo trong một thời gian ngắn, không ai có thể ngờ tới đó chính là cuộc thi Body Transformation Season 3 - Hero in Me.

 

Ngoài chế độ luyện tập, dinh dưỡng mà Personal Trainer dành riêng cho hội viên, khi tham dự Body Transformation bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng cực kỳ giá trị khi trở thành người chiến thắng.

 

  1. Cơ hội thách thức sự thay đổi của bản thân và tôi luyện ý chí

 

Nếu ví việc thay đổi bản thân như một bức tường, thì mục tiêu sở hữu thân hình mơ ước chỉ trong thời gian ngắn giống như một ngọn núi. Tham dự Body Transformation Season 3 - Hero in Me đồng nghĩa với việc chúng ta đấu tranh với đối thủ lớn nhất đời mình - bản thân. Những khó khăn không phải là không thể vượt qua, minh chứng cho sự thay đổi ngoạn mục này chính là những quán quân của các cuộc thi trước đây.

 

Bất kỳ một chế độ dinh dưỡng hay luyện tập nào, nếu không có ý chí thì cũng chỉ bằng thừa. Khi tham dự Body Transformation 3 - Hero in Me điều các bạn có được, không chỉ nằm ở một “body” chuẩn, một giải thưởng giá trị, một lối sống ưu tú, mà là một ý chí mạnh mẽ, vững vàng trước mọi thử thách cam go. Sau khi trải qua quá trình luyện tập khắc nghiệt để có cơ thể săn chắc và hình thể lý tưởng, chúng ta có thể ưỡn ngực tự hào rằng “I’m a Super Hero”.

 

  1. Khởi tạo lối sống ưu tú, đẩy lùi bệnh tật

 

Trong thời đại hiện nay, chúng ta làm gì sau những giờ làm việc mệt mỏi? Có bao nhiêu người sẽ đến phòng Gym, hay chơi một môn thể thao rèn luyện sức khỏe? Có bao nhiêu người sẽ lựa chọn một bữa ăn “healthy” thay cho một suất Gà chiên giòn hấp dẫn, 1 ly trà sữa full topping hay một bữa thịt nướng phomai ngon lành? 

 

Sẽ luôn có vô số lý do khiến bản thân bạn không bao giờ có được một thân hình mơ ước. Nhưng bạn sẽ làm gì để thay đổi điều đó mới là cái mà tất cả mọi người quan tâm.

 

  1. Trải nghiệm quá trình luyện tập dưới sự kèm cặp của huấn luyện viên cá nhân, một người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc thi

 

Huấn luyện viên cá nhân (PT) sẽ là người luôn đi kèm với hội viên trong suốt thời gian dự thi. PT có vai trò kèm cặp người tham gia từ việc tập luyện đến ăn uống. Giáo trình huấn luyện được thiết kế dựa vào chỉ số cơ thể của từng người để đảm bảo sự phù hợp và chuẩn xác. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, hội viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mình sẽ đạt được. Ngoài ra, họ còn là người đồng hành, người truyền động lực để buổi tập của bạn không nhàm chán với các động tác, các bài tập lặp đi lặp lại, giữ động lực tập luyện để bạn không thể bỏ cuộc.

 

  1. Cơ hội nhận được những giải thưởng cao nhất từ trước đến nay

 

Với giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến này, Body Transformation Challenge 3 - Hero in Me, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều hội viên tham gia. ELITE FITNESS muốn tạo nguồn động lực để các hội viên cố gắng tập luyện thay đổi bản thân và làm cho cuộc sống tốt đẹp, ưu tú hơn.

 

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay hôm nay?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1900 9091

Elite Fitness – Living Elite

RELATED NEWS