PT cho người lớn tuổi

Người cao tuổi đại diện cho những hội viên rất quan tâm đến sức khỏe thể chất và luôn có nhu cầu luyện tập nhưng chưa khai thác hết những lợi ích của các bài tập chuyên sâu. Hiểu rằng hầu hết người lớn tuổi đều bị ảnh hưởng bởi một số loại bệnh mãn tính, chấn thương hoặc suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi tác, chúng tôi quyết định đưa ra sản phẩm này với mục đích giúp hội viên cải thiện sức khỏe và viên mãn với cuộc sống bên gia đình, con cháu.

 

Những lợi ích bất ngờ của việc tập thể dục cho người lớn tuổi:
- Càng ít vận động nguy cơ mắc bệnh càng gia tăng. Tthay đổi trạng thái từ không vận động sang vận động tối thiểu 3 lần/tuần cũng sẽ hạn chế đáng kể nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
- Ở những người từ 60 tuổi trở lên, tăng cường hoạt động thể chất giúp giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tim. Việc tiếp tục tham gia tập gym đúng cách buổi sáng và các hoạt động thể thao sẽ giúp người lớn tuổi giữ được một trái tim khỏe mạnh, giảm các bệnh tim mạch (như đau tim, đột quỵ…)
- Với giáo trình luyện tập chuyên biệt, các bài tập sẽ giúp tăng cường sự minh mẫn, làm chậm quá trình lão hóa, giữ cho cơ – xương – khớp khỏe mạnh.
- Vận động hàng ngày giúp nhịp thở và nhịp tim tăng mạnh lên. Kích thích được hệ thống hô hấp và tim mạch hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng tạo máu
- Tăng cường khả năng đề kháng của của cơ thể, giữ cho các cơ bắp ở trong tình trạng tốt, tiêu hao năng lượng thừa và giảm cân.

Đăng ký tập thử

Find class