Chương trình bơi cho trẻ em

Kid Swimming là chương trình bơi cho trẻ từ 6 - 18 tuổi, kết hợp tập luyện song song các kỹ thuật trên cạn và dưới nước giúp trẻ phát triển toàn diện. Các bài tập trên cạn giúp trẻ phát triển thể lực: tăng sức nhanh - sức mạnh - sức bền. Các bài tập dưới nước tăng cường hệ thống hô hấp và làm tăng dung tích sống của phổi, giúp trẻ phát triển thể lực dưới nước, tăng cơ bắp và cơ tim

 

Việc cho trẻ học bơi từ sớm sẽ giúp:

- Phòng tránh đuối nước

- Phát triển sự tự tin: Các nhà nghiên cứu còn cho biết bơi lội giúp ích rất nhiều trong chữa tự kỷ. Sự kết hợp giữa bơi với đồ chơi, âm nhạc và các trò chơi sẽ giúp trẻ tự kỷ có phản ứng tương tác với những người xung quanh.

- Kích thích phát triển trí não: Theo các nghiên cứu, vận động trong quá trình bơi giúp kết nối giữa trí óc và cơ thể. Điều này sẽ giúp trẻ cải thiện đáng kể sự phát triển trí não và trí thông minh. Ngoài ra, do sự kích thích các giác quan của trẻ nhỏ, thường xuyên bơi sẽ cải thiện sự phát triển trí não và cảm xúc.

- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Bơi giúp tim và phổi của trẻ khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt, tăng sức chịu đựng và cải thiện sự cân bằng.

- Tăng chiều cao: Khi bơi, các cơ và xương được thư giãn hoàn toàn. Do đó, bơi rất phù hợp với những người muốn tăng chiều cao, đặc biệt là thanh thiếu niên ở tuổi đang phát triển.

- Giảm cân cho trẻ béo phì: Khi bơi, các cơ khớp và hệ xương được vận động liên tục, cơ thể trở nên dẻo dai, tan bớt những chỗ mỡ thừa, giúp cơ thể săn chắc. Tốc độ trao đổi chất diễn ra rất nhanh, trong và sau thời gian bơi, 30 phút bơi tiêu tốn khoảng 1.100 calo. Do đó bơi là phương pháp giảm cân lý tưởng cho những người có thân hình đẫy đà, nhất là trẻ béo phì.

- Cải thiện giấc ngủ: Theo nghiên cứu, những người thường xuyên bơi có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn, bởi lẽ quá trình bơi tiêu tốn nhiều năng lượng. Các cơ bị kéo giãn tối đa. Giấc ngủ chính là thời gian để cơ bắp được phục hồi; cơ thể nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Đăng ký tập thử

Find class