CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 1. GIỚI THIỆU
 • Chào mừng quý khách đến với website www.elitefitness.com.vn (“website”). Khi thực hiện giao dịch tại website www.elitefitness.com.vn của CÔNG TY CỔ PHẦN LIFESTYLE VIỆT NAM (“Công ty”), quý khách được xem là đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách và Quy định chung này.
 • Công ty có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào của Chính sách và Quy định chung này tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ điều chỉnh nào đối với Chính sách và Quy định chung này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website mà không cần thông báo trước.
 • Khi quý khách thực hiện các giao dịch tại website sau khi các thay đổi về Chính sách và Quy định chung được đăng tải, quý khách được xem là đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên website để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
 2. Hướng dẫn sử dụng
 • Khách hàng thực hiện giao kết hợp đồng tại website phải từ đủ 15 tuổi và không bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Quý khách có thể không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phẩm trên website nhưng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, thông tin giấy tờ tùy thân, địa chỉ, số điện thoại, hòm thư để đơn hàng được chấp nhận và xử lý hợp lệ.
 1. Chấp nhận gói tập và giá cả
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoặc thông báo hủy gói tập đó cho quý khách.
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ gói tập nào của quý khách vì lý do quý khách thuộc danh sách khách hàng bị hạn chế tập luyện tại các câu lạc bộ của Elite hoặc vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào dù gói tập đó đã được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ gói tập sau khi gói tập đã được thanh toán không vì lỗi của quý khách hoặc do quý khách thuộc danh sách khách hàng bị hạn chế tập luyện tại các câu lạc bộ của Elite, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho quý khách khoản tiền quý khách đã thanh toán.
 1. Giao kết hợp đồng

Khách hàng khi đăng ký mua gói tập tại www.elitefitness.com.vn phải thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói tập; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực theo yêu cầu.

Bước 2: Khách hàng đọc kỹ và đồng ý điều khoản; điều kiện được nêu tại Chính sách và Quy định chung này; Chính sách bảo mật, Chính sách thanh toán của chúng tôi.

Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán .

Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được một xác nhận về thông tin gói tập đã mua từ Công ty trong vòng tối đa ba ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi
 • Quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi tiến hành đăng ký gói tập tại các câu lạc bộ của Elite trên toàn quốc như được nêu tại CHÍNH SÁCH THANH TOÁN.
 • Hoặc quý khách thanh toán cho chúng tôi qua hình thức chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa.

Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa, sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách sẽ nhận được xác nhận từ phía Công ty trong vòng tối đa 3 ngày làm việc.

Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, elitefitness.com.vn có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.

 1. Hủy bỏ chấm dứt giao dịch

.Nếu quý khách đã thực hiện giao kết hợp đồng trên website và đã thanh toán cho giao dịch đó mà muốn hủy bỏ, chấm dứt giao dịch thì sẽ không được nhận lại khoản tiền quý khách đã thanh toán cho chúng tôi.

 1. Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi đối tượng quyền sở hữu trí tuệ đã được Công ty đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền, bao gồm nhưng không hạn chế đối với các nội dung thông tin  được sử dụng trên website này đều là tài sản của Công ty...

 1. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân và các thông  tin liên quan đến việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba, trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo các quy định của pháp luật.

 1. Luật điều chỉnh và thẩm quyền tài phán

Mọi tranh chấp giữa Công ty và khách hàng phát sinh từ hoặc liên quan đến các hợp đồng đã được giao kết trên website này trước hết sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằngthương lượng hoặc hòa giải, bất cứ bên nào cũng có quyền đưa tranh chấp ra cơ quan tòa án có thẩm quyền tại thành phố Hà Nội, Việt Nam để giải quyết. Luật điều chỉnh để giải quyết tranh chấp là luật Việt Nam.