TẬP LUYỆN PHẤN KHÍCH TRONG NGÀY “HALLOWEEN WORKOUT”

Với mong muốn tạo ra cảm hứng tập luyện mới lạ dành cho hội viên, đồng thời mừng Lễ hội hóa trang Halloween 31/10, CLB Elite Fitness đã tổ chức chương trình “Halloween Workout” – xây dựng cảm hứng tập luyện mới lạ gây ấn tượng mạnh mẽ cho hội viên và các vị khách ghé qua CLB những ngày cuối tháng 10.

Quý hội viên sẽ bắt gặp hình ảnh trang trí ấn tượng ngay tại quầy lễ tân khi bước vào CLB

Mỗi CLB đã tự do lựa chọn cách thể hiện hình ảnh Halloween khác nhau, tạo nên sự khác biệt thú vị mang dấu ấn riêng của từng địa điểm

CLB Elite Xuân Diệu gây ấn tượng bằng hình nộm lớn tại đường dẫn vào khu tập

CLB Elite Lý Thường Kiệt ngập tràn đèn lồng phong cách Halloween cùng những hình trang trí ngộ nghĩnh

Mỗi CLB đều có những khu vực chụp ảnh thiết kế thu hút, phục vụ hội viên ghi lại hình ảnh đáng nhớ trong dịp này.

Góc check-in không thể bỏ lỡ tại CLB

Hội viên gặp bất ngờ lớn khi chứng kiến toàn bộ đội ngũ nhân viên Elite trong trang phục hóa trang rùng rợn. Mọi người đều rất vui vẻ, tìm được cảm hứng tập luyện mới lạ trong khu vực gym, hay các lớp học GX thiết kế dành riêng cho Halloween.

Đội ngũ nhân viên tại CLB trong trang phục hóa trang cực chất, bạn có nhận ra họ?!

Bạn nghĩ sao nếu được huấn luyện trực tiếp bởi những PT đeo mặt nạ như trong phim kinh dị?!

Hội viên chụp hình vui vẻ cùng các HLV cá nhân

Phong cách trang trí trong phòng tập GX không khỏi khiến bạn giật mình nhưng không kém phần thích thú

Tuyệt vời hơn, toàn thể hội viên yêu quý của Elite cùng hóa trang thành nhiều nhân vật thú vị, sáng tạo hàng loạt trang phục có một không hai để tham gia lễ hội.

Không khí tiệc hóa trang tại CLB Elite Long Biên

Lớp GX cùng “selfie” sau giờ tập hứng khởi

Nhóm hội viên “dọa ma” cực vui

Bên cạnh đó, Elite chuẩn bị phần quà giá trị giành tặng hội viên có bức ảnh check-in online nhận được nhiều likes nhất, và hội viên có trang phục ấn tượng nhất do mỗi CLB bình chọn.

Cơ hội cho hội viên tự do sáng tạo những bức ảnh ấn tượng

Hội viên Lê Kim Dung đạt giải trang phục ấn tượng tại CLB Elite Xuân Diệu

“Halloween workout” chỉ là một trong rất nhiều sự kiện thú vị và bổ ích do CLB Elite Fitness tổ chức cho quý hội viên và khách mời trong chuỗi hoạt động về chủ đề Connectedness. Không chỉ là nơi tập luyện, hãy ghé thăm CLB Elite thường xuyên để chắc rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ hoạt động cộng đồng tuyệt vời nào nhé!

Connectedness – Sức mạnh của sự kết nối

Không ai là một cá nhân tồn tại lẻ loi trên Trái đất này. Con người sống trong mối tương tác đa chiều với thế giới xung quanh. Bằng việc lựa chọn mở lòng để lắng nghe và gắn kết với môi trường, vạn vật và con người xung quanh, khi ấy mỗi người sẽ có sức mạnh để kết nối trọn vẹn với chính mình, để sống hạnh phúc và bình yên, để kiên cường và mạnh mẽ hơn trước những thử thách của cuộc sống.

 

 

Go Back