01/02/2018 bởi Elite

Elite Fitness tổ chức ngày hội tập luyện nâng cao sức khỏe và tinh thần cho bệnh nhân ung thư

Sáng 4/2/2018, 100 bệnh nhân ung thư và người quan tâm sẽ cùng nhau có mặt tại khu đô thị Sala (Q.2,Tp.HCM tham gia buổi tập yoga và nhảy flashmob ngoài trời mang tên “Những bước chân vui vẻ” do Salt Cancer Initiative (Dự án Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Muối) phối hợp cùng Elite Fitness tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng về căn bệnh ung thư.

 

 

Được diễn ra vào đúng ngày Ung thư Thế giới, Move For Happiness mang thông điệp ý nghĩa: “Không phải bệnh nhân ung thư nào cũng sẽ chết, chúng tôi vẫn đang mạnh mẽ đấu tranh và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp của mình”“Ung thư là cơ hội để chúng ta được sống thêm lần nữa, được trải nghiệm những điều chúng ta chưa từng thử bao giờ”, qua đó chương trình muốn tiếp thêm sức mạnh chống lại bệnh tật cho tất cả những bệnh nhân ung thư.

Chương trình sự kiện:

  • 7:30: Đón khách & Chek-in
  • 8h00: Khai mạc chương trình
  • 8h05: Biểu diễn múa dưỡng sinh
  • 8h15: Tập yoga ngoài trời với HLV Yoga Elite Fitness
  • 8h45: Biểu diễn nhảy flashmob
  • 9h00: Đại diện của SCI, Elite phát biểu
  • 9h20: Biểu diễn nghệ thuật Yoga và Dance do HLV của Elite Fitness dàn dựng.
  • 9h40: Chia sẻ từ bệnh nhân ung thư và cộng đồng – Kết thúc

 

 

Bà Trương Thanh Thuỷ (Thuỷ Muối) - Chủ tịch Dự Án Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Muối (SCI) chia sẻ: “Khi vừa phát hiện bệnh, Thuỷ đã tham gia vào lớp tập yoga tại Trung Tâm Ung Thư USC Norris. Tại đây, Thuỷ đã gặp những người cao tuổi những đã chống chọi với ung thư hơn một thập kỷ. Các ông, bà học viên trong lớp yoga đã giúp đỡ Thuỷ trong giai đoạn khó khăn nhất và giúp Thuỷ có được niềm tin rằng mình cũng sẽ vượt qua được. Lúc đó, ước mơ lớn nhất của Thuỷ là có thể tổ chức được một lớp yoga như thế này cho bệnh nhân ung thư Việt Nam. Thời gian qua, Elite Fitness và các bạn tình nguyện viên SCI đã cố gắng rất nhiều để giúp Thuỷ biến ước mơ đó thành hiện thực. Hiện nay, với 2 lớp học mỗi tuần, và sắp tới sẽ là khắp tất cả các Trung tâm Elite Fitness, lớp Yoga đã, đang xây dựng một cộng đồng những người bệnh nhân ung thư dám biến sự sợ hãi thành sức mạnh để sống một cuộc đời tươi đẹp và ý nghĩa hơn - trải nghiệm những điều mình chưa từng thử bao giờ.

Vào ngày Thế Giới Ung Thư, thay vì những hình ảnh tiêu cực về căn bệnh ung thư, sao chúng ta không thử một lần nắm tay nhau, hoà chung tiếng ca và điệu nhảy để cám ơn cuộc đời cho chúng tôi một cơ hội nữa để ước mơ, để trải nghiệm, và để yêu thương nhau?”

Cùng chung tay tổ chức sự kiện ý nghĩa lần này, bà Lê Vũ Diễm Hằng -  Giám đốc Marketing của Elite Fitness cho biết: “Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao mà còn có niềm đam mê, nhiệt huyết trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện. Chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam, đó là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình – để sống khoẻ và mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã cùng SCI tổ chức các lớp học Yoga dành cho bệnh nhân ung thư hàng tuần tại các CLB, cung cấp địa điểm, đội ngũ HLV để hỗ trợ bệnh nhân, cùng SCI đưa thông tin, kiến thức tới cộng đồng về căn bệnh ung thư, những liệu pháp chữa trị về thể chất, tinh thần. Chúng tôi vinh dự hơn khi được trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng SCI tổ chức các hoạt động tập luyện, nâng cao sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư, và mang tới những giá trị tinh thần tới người bệnh và gia đình. Điều này thể hiện những giá trị cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi: mang đến sự nhận thức đúng đắn cho cộng đồng trong việc rèn luyện thể chất để có được sức khỏe và tinh thần tuyệt vời, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.”

 

 

Sứ mệnh của Elite là mang đến nhận thức đúng đắn cho cộng đồng trong việc rèn luyện thể chất để có tinh thần và sức khỏe tuyệt vời. Sự kiện mở cửa tự do để chào đón tất cả mọi người thuộc cộng đồng ưu tú trên toàn Việt Nam. Theo dõi www.facebook.com/elitefitnessvn để biết thêm thông tin sự kiện và các chương trình hấp dẫn khác.

Tin liên quan

Tải bộ nhận diện

thương hiệu

Liên hệ phòng truyền thông

Ms. Loan info@elitefitness.com.vn

Tải ngay Elite Application

Nhận tin tức

mới nhất

từ Elite fitness