Đấu trường Elite Crossfit lần đầu tiên tại Elite Fitness Hồ Gươm

Bạn đã bao giờ nghe tới Crossfit - Chương trình huấn với hàng loạt bài tập thể lực khắc nghiệt nhất hành tinh?

Bạn có biết bạn sắp được tận mắt chứng kiến cuộc so tài đầy mới lạ và gây cấn tại ĐẤU TRƯỜNG CROSSFIT ngay tại Elite Fitness Hồ Gươm (Hà Đông – Hà Nội).

ĐỪNG BỎ LỠ!!! Đón xem trận chung kết sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 22/09/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 24 TRIỆU ĐỒNG.

Trước tiên, hãy cùng Elite Fitness tìm hiểu Crossfit là gì, dành cho ai, lợi ích ra sao nhé!

1. Định nghĩa Crossfit

Crossfit là một chương trình rèn luyện thể chất vô cùng khắc nghiệt được áp dụng trong hệ thống quân đội Mỹ, các học viện cảnh sát, các đội đặc nhiệm, những đơn vị quân sự đặc biệt, những nhà vô địch đấu quyền và hàng trăm ngàn vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Đối kháng, sinh tồn, Crossfit mang lại cho bạn khả năng chịu đựng rất cao, khả năng thích nghi của hệ hô hấp, tim mạch được đẩy lên một "đẳng cấp" hoàn toàn khác so với người bình thường. Có thể hiểu đơn giản, Crossfit toàn diện và rộng khắp, là sự kết hợp của cử tạ, bật nhảy, thể dục dụng cụ... Người tập Crossfit vừa có sức khỏe, sự dẻo dai vừa đảm bảo có thể hình đẹp và cân đối.

2. Crossfit dành cho ai?

Crossfit dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện thể lực và chất lượng cuộc sống, mang lại lợi ích cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Crossfit có thể điều chỉnh để phù hợp với từng khả năng tập luyện khác nhau. Việc luyện tập Crossfit thường ở cường độ cao trong một thời gian ngắn, mất từ 5 đến 15 phút để hoàn thành.

  1. Lợi ích của Crossfit
  • Đốt cháy calories nhanh chóng - Xây dựng cơ bắp mạnh mẽ
  • Nâng cao khả năng hô hấp, chức năng tim mạch
  • Tăng cường sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai, sự chính xác và sự thăng bằng

ĐỪNG QUÊN cuộc hẹn với Đấu trường Crossfit tại Elite Fitness Hồ Gươm ngày 22/09 các bạn nhé!

Hành trình chinh phục chiếc Cúp Crossfit đầu tiên tại Elite Hồ Gươm đang bước vào giai đoạn khởi động với các bài tập cường độ cao về thể lực và được cập nhật liên tục tại http://bit.ly/elitefitnessvn

2 đội chơi đến từ 2 CLB Elite Hồ Gươm và CLB Elite Bà Triệu sẽ cùng trải qua 2 tháng tập luyện đầy gian nan trước khi chính thức bước vào phần đối đầu trực tiếp trong đêm chung kết, với 3 nội dung: Chèo thuyền máy - Rowing, Nâng tạ - Thruster, Đu xà - Hanging Leg Raise để tìm ra chủ nhân đầu tiên của chiếc cúp Giải Crossfit Elite Fitness Hồ Gươm mở rộng 2018.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 22/09/2018 tại Elite Hồ Gươm: Tầng 5 TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 24 triệu đồng.

----------------------------------------------

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã trở thành hệ thống CLB thể thao tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với 15 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc. Không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể thao, Elite Fitness là sứ mệnh của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và cung cấp sự hỗ trợ về rèn luyện cho cộng đồng Việt Nam để có sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần tuyệt vời.

Go Back