6 Lợi ích khủng từ lớp tập nhóm giúp định hình cơ thể đầu tiên tại Việt Nam

Cơ thể con người sinh ra là để hoạt động. Như thế nào được gọi là hoạt động? Đó là: suy nghĩ, đi lại, làm việc hay vận động mạnh, chơi thể thao. Tuy nhiên trên thực tế, những yếu tố hoạt động cơ bản nhất lại thường bị chúng ta bỏ quên. Đó là lý do cho sự kiệt sức, mệt mỏi, uể oải hay đau nhức ngay trong cuộc sống thường ngày.

Và lớp tập nhóm ECC (Elite Cage Conditioning) ra đời như một giải pháp tối giản nhưng toàn diện nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi chất lượng cuộc sống của mình một cách ấn tượng.

ECC (Elite Cage Conditioning) LÀ GÌ?
ECC chương trình tập với mục đích làm săn chắc, định hình cơ thể qua các động tác được truyền cảm hứng từ võ thuật như MMA, Muay Thai, Boxing…. nhưng được điều chỉnh để phù hợp với mọi trình độ, tập trung vào các nhóm cơ toàn thân, giúp người tập giảm cân, có vóc dáng săn chắc & sắc nét.

 

VÌ SAO BẠN NÊN TẬP ECC?

Chỉ trong 60 phút tập luyện với số lượng khoảng 10 học viên/lớp trên sàn boxing, dưới sự hướng dẫn chi tiết của HLV, bạn sẽ được tập  kết hợp các bài tập tăng phản xạ và thể lực toàn diện, tăng liên kết vượt trội giữa não và cơ bắp, xả stress hiệu quả.

  • Cải thiện sức khoẻ TIM MẠCH & HÔ HẤP.
  • Tăng cường PHẢN XẠ cơ thể
  • ĐỐT tới 450 calories/giờ
  • SẢNG KHOẢI khi tập theo nhóm.
  • Tinh thần MINH MẪN, tăng năng suất công việc.
  • Giúp săn chắc, định hình cơ thể.

 

CÁC LỚP TẬP DIỄN RA VÀO THỜI GIAN NÀO?

Lớp học đầu tiên diễn ra vào lúc 17:50 ngày 21/03/2018 tại CLB Nguyễn Chí Thanh với sự hướng dẫn của HLV Cody James Young – Vô địch MMA quốc tế. Các buổi tập tiếp theo tại CLB Nguyễn Chí Thanh diễn ra vào cùng thời điểm trên trong các ngày 21, 23, 26, 28, 30/3 và 2, 4, 6, 9, 11,13/4.

Lich tập của các CLB khác sẽ được cập nhật tạị http://bit.ly/EccElite

Đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho hội viên.

 

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẬP ECC BẰNG CÁCH NÀO?

Điền thông tin của bạn vào link này http://bit.ly/EccElite Elite Fitness sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất để chốt lịch hẹn và giữ chỗ cho bạn

Dù bạn là ai, người chưa có thói quen tập luyện hay đã quen thuộc với các môn tập như Yoga, Zumba...Elite Fitness khuyên bạn hãy thử trải nghiệp lớp học mới này bởi những giá trị vượt trội về thể chất và tinh thần mà nó mang lại.
► Tham gia lớp học để có cơ hội nhận quà tặng trị giá lên tới 8.000.000 VND
► Để đảm bảo chất lượng lớp học tốt nhất, số lượng học viên tham gia lớp sẽ được giới hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ cho mình .ĐĂNG KÝ NGAY tại: http://bit.ly/EccElite

Ra đời năm 2010, Elite Fitness trở thành hệ thống CLB Fitness 5 sao tiêu chuẩn quốc tế uy tín, với hệ thống 15 CLB hàng đầu tại Việt Nam. Luôn tự hào tiên phong với sứ mệnh truyền cảm hứng và xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh về cả thể chất và tinh thần.

Go Back